คู่มือการซื้อซ็อกเกต: เลือกประเภท, ลักษณะการใช้งาน และคุณสมบัติที่คุณต้องการ

มีเครื่องมือมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ โดยพวกมันถูกขายในราคาต่ำที่สุดโดยผู้จัดจำหน่ายที่ดูมีชื่อเสียง เครื่องมือเหล่านั้นจะมีความเหมาะสม ถ้าคุณวางแผนที่จะใช้งานมันน้อยมาก, ถ้าคุณจะใช้มันอย่างเบามือ และถ้าคุณไม่สามารถเช่าอุปกรณ์เหล่านี้ได้ สำหรับเครื่องมือที่คุณใช้บ่อยๆ คุณควรจะซื้อเครื่องมือที่มีคุณภาพดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ การทำงานกับเครื่องมือที่ดีคือความสุข การทำงานกับเครื่องมือเส็งเคร็งอาจทำให้คุณหงุดหงิดมากขึ้นก็ได้

10 เครื่องมือ DIY ที่คุณควรมี

มันคงไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะทำงานฝีมือด้วยตนเอง (DIY) หรือเลือกจ้างผู้รับเหมา อย่างไรก็ตาม ข้อดีข้อหนึ่ง ที่ชัดเจนที่สุดคือ: การซ่อมแซมบ้านแบบ DIY จะช่วยคุณประหยัดเงินได้จำนวนมาก คุณสามารถใช้เทคนิคในการ DIY เพื่อประหยัดเงินในการตกแต่งบ้าน, การบำรุงรักษาบ้าน, การซ่อมรถยนต์, การจัดสวน และอื่นๆ

ความปลอดภัยในการใช้เครื่องมือไฟฟ้า

ความปลอดภัยในการใช้เครื่องมือไฟฟ้า

การซ่อมแซมอุปกรณ์ไฟฟ้าโดยทั่วไปจะใช้เครื่องมือประเภทมือถือ และเครื่องมือเฉพาะทางเพื่อความปลอดภัย และความถูกต้องแม่นยำ ไฟฟ้าจำเป็นต้องมีเส้นทางผ่านหรือวงจรเพื่อการเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ เปรียบเสมือนว่าเป็นถนนสองเลนจากจุด A ไปยังจุด B และย้อนกลับ ถ้ามีเลนใดสักเลนหนึ่งถูกบล็อก การจราจรจะหยุดลง การไหลของจราจรบนทางด่วนจะถูกวัดค่าด้วยเครื่องนับจราจรที่วางไว้เป็นจุด ๆ ตามถนน การไหลของกระแสไฟฟ้าจะวัดโดยการวางเครื่องทดสอบไฟฟ้าที่จุดสองจุดภายในวงจร

คำแนะนำก่อนซื้อมัลติมิเตอร์แบบดิจิตอล

เมื่อคุณวางแผนที่จะซื้อมัลติมิเตอร์ซักอัน มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องพิจารณา การได้รับข้อมูลที่เหมาะสมจะทำให้คุณมีความรู้ที่ถูกต้องและได้มัลติมิเตอร์ที่คุ้มค่า ตัวอย่างเช่น คุณควรรู้เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย แบรนด์ไหนที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด วิธีใช้ และอะไรที่คุณควรพิจารณาเมื่อคิดจะซื้อ ตอบคำถามเหล่านี้ก่อนที่คุณจะซื้อจะทำให้ง่ายขึ้น

เครื่องมือที่ต้องมีสำหรับระดับมือสมัครเล่น

ลูกบิดเริ่มหลวม เปิดหน้าไม่ออก ก๊อกน้ำมักจะมีน้ำรั่วซึมออกมาตลอดและบ้านนั้นก็ไม่ได้ทำออกมาวิเศษเท่าไหร่การมีตู้เก็บเครื่องมือมักจะเริ่มจากการลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเจ้าของบ้านหน้าใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์การซ่อมแซมซักเท่าไหร่ แล้วพวกเขาจึงเริ่มเรียนรู้และได้พัฒนาจากการทำโปรเจคใหม่ ๆ ที่ต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ด้านล่างนี้คือ 11 เครื่องมือที่เจ้าของบ้านต้องมีเพื่อที่จะทำงานต่าง ๆ ในบ้านของเขาได้หายห่วง

...
...

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-077-5040

02-077-5040​